Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng cho Xe bán tải càng tăng lên đặc biệt là trong khoản vận chuyển đồ gia dụng, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt cho dòng phụ kiện đặc sắc này.


 

Những loại nắp thùng Xe bán tải:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Các bác chở vật dụng khi lái Xe bán tải trong thời tiết xấu hay gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Các xế càu nhàu phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn tốt nhất dùng trong Xe bán tải.

 

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có độ bền và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị tác động vào nhờ vào phụ liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải rất tiện lợi không tốn nhiều công sức trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, có thể trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho đồ đạc cá nhân giảm cồng kềnh và an toàn.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp có thể vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ về thùng chứa đồ hơn vậy mang lại liên tưởng về sự cứng cáp, mạnh mẽ hơn nhiều là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe bán tải tạo ra. Chúc các bác có được cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn bài viết: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …