Báo giá cửa hít tự động Ford Ranger giá tốt tại Sài Gòn

Để hạn chế các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc cho ra đời loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được chú ý bởi các tiện ích của nó.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Ford Ranger thông qua các tính năng ưu việt của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa làm cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là phần lớn người già và các em nhỏ trong việc xác định chướng ngại vật và có động thái ngưng lại.

Nhờ vào việc ít phụ kiện có chung với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các khâu càng được tối giản, việc lắp đặt theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều cách để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở phần cốp.

Cuối cùng là sự nhờ vào tính năng mà tạo nên nét cool ngầu và quý phái thêm cho giới pick up khi không gây ra tiếng ồn, loại bỏ được những âm thanh không mong muốn một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp mà các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn : cửa hít xe Ford Ranger là gì

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …