Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Trong các cuộc đi chơi hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một món đồ thiết yếu. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy theo dõi dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ dùng bên trong cốp của bạn? Các xế không vui khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu cho xế yêu.

 

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực kiểm tra phụ kiện).

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng không thì thu lại hai tấm trở lên, thông qua cách gì hữu dụng nhất cho các tài.

Bạn cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt lock cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm trong bảo vệ đồ đạc của các xế, bạn sẽ không còn lo ngại do để vật dụng quan trọng trong thùng xe.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể vừa vặn phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Bạn sẽ được vi vu đi chơi mà không lo trong vấn đề nắp thùng và cũng đem đến liên tưởng về sự chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo ra. Chúc các bạn sẽ có chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Nguồn: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ
 

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …