Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Thường thì trong các cuộc đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp thùng xe luôn luôn là một công cụ quan trọng. Vì thế, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các dân chơi Ford Ranger về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận sau.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Ford Ranger, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Bạn ngại ra đường với xế trong thời tiết xấu hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác? Các bác bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là cách lựa chọn tối ưu dùng trong Ford Ranger.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm hư hao công sức và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn lắp ghép chi tiết, dân chơi Ford Ranger một mình tự làm được điều đó.

Auto Draft

Các bác có thể bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa an toàn đảm bảo tính an toàn khi để hàng hóa của các bác, các xế sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng thiết yếu trong thùng xe.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Bạn sẽ được thỏa sức picnic mà không lo trong khâu đồ đạc cũng như tạo ra được liên tưởng về sự hầm hố, quyền lực thêm là vì khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Chúc các bạn sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng Ford Ranger 3 tấm

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …