Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Ford Ranger một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xế Ford Ranger, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm ưu việt này? Nào, hãy bình luận dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng Ford Ranger, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp dùng tầm thấp.

Đặc điểm đặc biệt của nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng các bác sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bẩn hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger duy trì độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger vừa tiết kiệm công sức và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa tạm thời.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của bạn phụ kiên đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi phần cốp được thiết lập thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các tài mà vẫn không kém phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …