Đèn phá sương mù oto có cường độ sáng cỡ nào và chiếu sáng được tầm bao xa khi gắn lắp cho xe bán tải?

Một số loại đèn có kết cấu cực phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Đèn phá sương mù oto gồm khá nhiều đèn led gắn cùng nhau tạo một độ sáng thích hợp có thể chiếu gần hay xa đến hàng trăm mét và rất ít hao nhiên liệu. Khác với các kiểu đèn chiếu sáng thông dụng Đèn phá sương mù oto có thể sử dụng tới 50.000 giờ và bền dưới mọi loại thời tiết.

Đèn phá sương mù oto giúp tăng cường sáng cho những bác tài đi xe bán tải khi đi du lịch ở các con đường thiếu sáng và nó đã biến thành loại phụ kiện thiết yếu. Ngoài hỗ trợ sáng, Đèn phá sương mù oto còn trang trí cho ”xế yêu” của bạn thêm hầm hố và thể thao hơn.

Bức ảnh đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto lắp đẹp và đẹp mắt cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở Tp.Tp.HCM

Nếu bạn muốn lắp ráp đèn thực sự đẹp mắt cho chiếc xe oto của bạn thì hãy đến công ty 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để bắt đầu bắt Đèn phá sương mù oto, chúng ta phải thực hiện lần lượt những công đoạn dưới đây:

– Tư vấn cho khách lựa mẫu thích hợp.

– Chọn lựa nơi lắp cân đối, đẹp mắt mà bạn muốn như có thể gắn trên mui xe hay ở cản trước của xe.

– Tiếp đến các nhân viên của shop 4×4 sẽ thực hiện gắn cố định Đèn phá sương mù oto vào chỗ mà quý khách đã chọn lựa.

– Kế tiếp là đấu những phần dây điện của đèn lên xe.

– Sau cùng, chúng tôi sẽ tiến hành test đèn lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa và tiếp tục sẽ bàn giao cho của khách.

Đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto được nhiều người ưa chuộng ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Shop của chúng tôi là cửa hàng độ đèn đáng tin cậy được nhiều bạn tin dùng ở HCM. Là nhờ những yêu tố ở phía dưới đây: Cty chúng tôi có những người thợ lành nghề; sở hữu trang bị hiện đại tân tiến; sở hữu khá nhiều mẫu đồ chơi khác để lắp cho xe bán tải, xe ô tô; nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về độ xe với các bạn; không chỉ thế những sản phẩm của cty 4×4 đều được bảo hành.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Kết luận, Đèn phá sương mù oto gắn xe bán tải, xe oto là sản phẩm đèn độ chất và chất lượng nên gắn lắp cho xe oto, xe bán tải. Nếu quý khách có nhu cầu gắn Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải thì hãy nhấc máy lên gọi Zalo: 0939.791 959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ ở 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn từ: Đèn phá sương mù oto

Video đèn độ bán tải xem thêm:

Check Also

Đèn phá sương mù cho xe oto có các mẫu nào và nên đấu ở cửa hàng nào tại TpHCM

Với việc tiết kiệm điện và cho ánh sáng với mức độ sáng cao, soi …