Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Tiện thể ra mắt cùng các bác món đồ chơi tuy không mới nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xế Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Qua đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài nét thuộc về món đồ chơi thú vị này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của xe bán tải, có tác dụng giữ sạch sẽ hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm hư hại do thời tiết xấu như trời mưa gây ra nhiễu nước hay do bụi bám vào phần cốp xe của các bác.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và sự cứng cáp tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào nguyên liệu chế tạo nên.

Các bác có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hay là có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho các tài.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp phụ kiên có thể fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Rất hữu dụng một khi thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong kiểu cách như.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Cách lắp đặt gập gương tự động Ranger Raptor giá tốt ở xưởng độ 4×4

Ngoài việc di chuyển thêm dễ dàng cũng như tránh va quẹt gương xe khi …