Garage chuyên cung cấp Racechip tăng công suất cho xe Ford Ranger ở TP.Hồ Chí Minh trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là giải pháp cho vấn dề này?

Độ nhạy chân ga chắc đã không phải là vấn đề gì xa lạ với các anh chị chủ xe Ford Ranger và sự ức chế mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Khá nhiều anh chị chủ xe đều mong muốn cảm nhận độ ”bốc” của chiến mã một cách chân thật hơn, hiển nhiên việc trễ chân ga đã gây trở ngại phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh vẫn luôn có thể mang đến cho người cầm lái cảm giác thỏa mãn vô cùngTrào lưu vài năm gần đây ở VN đang có sự thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ các nền văn hóa những nước trên thế giới, việc xe bán tải ngày càng được ưa thích chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi này. Đối với rất nhiều dân chơi ô tô thì xe bán tải đã trở nên rất quen thuộc, dòng xe này cũng dần khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Có cầu thì sẽ có cung, đi cùng với các thành công mà dòng xe này đã đạt được ở thị trường VN thì thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho dòng xe này cũng đi theo nhộp nhịp hơn, trong số đó được chú ý nhiều nhất là là Ford Ranger.

Trễ chân ga đã tạo nên khá nhiều ức chế cho những anh chị chủ xe và sau một thời gian nghiên cứu thì giờ đây những nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip tăng công suất. Anh em sẽ khắc phục được tình trạng xe tăng tốc chậm, xe bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi lắp đặt cho xế yêu bộ sản phẩm này.

Vậy racechip tăng công suất là gì? Có gây ảnh hưởng xấu cho động cơ xe hay không? Quy trình độ có yêu cầu kỹ thuật cao hay không? Racechip tăng công suất được thiết kế theo phong cách cắm và chạy vô cùng đơn giản, do đó chuyện lắp đặt không hề phức tạp. Racechip có công dụng tăng lên hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga cho nên không hề gây tác động xấu đến máy xe.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất gắn cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi là địa chỉ độ xe Ford Ranger uy tín, uy tín, luôn là sự chọn mua hàng đầu cho anh em đi xe Ford Ranger

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Ngoài việc bán hàng bài bản với các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và hậu mãi dành cho khách hàng của mình

– Thợ của chúng tôi luôn là những người kỹ lưỡng, lành nghề và làm việc tập trung để bạn không phải đợi lâu

– không chỉ có vậy, 4×4 còn có đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Anh chị em chọn lựa

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tâm từ chúng tôi

Tìm hiểu thêm: racechip tăng công suất ford ranger

4×4 Workshop chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …