Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Hiện tại, nguồn cung dùng nắp thùng cho Xe Ranger Raptor càng tăng lên đặc biệt là trong việc bảo vệ vật dụng gia đình, một trong số dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về món đồ chơi ưu việt này? Nào, hãy theo dõi dưới đây.


 

Những dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Ranger Raptor được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội giúp ích cho phần thùng của Xe Ranger Raptor, có tác dụng giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe hơn vậy làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như trời mưa gây ra nhiễu nước hay do gió làm bụi thùng xe của người sử dụng.

 

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc dạng độ cứng cáp, giảm ma sát do lực làm hư hại đến đồ đạc  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor vừa tiết kiệm năng lực và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu tháo rời hay lắp lại, dân chơi Xe Ranger Raptor một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp ích cho đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  xế của các bác dột nước khi thời tiết tệ, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên tính thể thao cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …