Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ ở 4×4

Hiện tại, mong muốn dùng cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi do công dụng vượt trội trong sử dụng, mọi người không còn phải sự e dè khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị móp méo hay là không biết phần cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng mà không dùng lực.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của người quý phái bảo đảm bảo vệ cho bản thân và xe của mình,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Ở thực tế mọi người phải sử dụng một lực đẩy mạnh nhằm đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc bị móp méo một khi quá lực nhưng mà đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện tiện dụng nhất là đối với người cao tuổi và trẻ em trong việc định vị chướng ngại vật và tự động dừng hẳn.

Nhờ vào việc ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không cần phải đặt bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho dòng bán tải thêm đẳng cấp, giúp đóng mở được chắc chắn mà không có tạp âm.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều chi phí lắp đặt mà các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì hầm hố.

Bài viết liên quan tại đây: lắp cửa hít xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …