hướng dẫn kiểm tra mặt kính iphone 6, 6 plus zin, lô

nguyên nhân gây hư hỏng màn hình hiển thị iphone và phương pháp kiềm tra màn hình hiển thị chính hãng.

1. Nguyên nhân đưa đến gặp sự cố màn hình:
Có với số lượng lớn nguyên nhấn khiến màn hình hiển thị iPhone 4 4s bị hư hỏng như:
– Bị chấn động mạnh hay bị rớt làm chức năng cảm ứng bị liệt hoặc màn hình hiển thị bị nhiễu, đen trắng hoặc Phẩm chất hiển thị không thể bình thường như trước đây.

– Do quý khách hàng mua phải hàng không chính hãng hoặc do nàh chế tạo nhập nguồn cung caaos không đủ tiêu chuẩn.
– DO sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình hiển thị iPhone 4 4s không thể nữa khiến màn hình hiển thị bị ố vàng, vàng màu và thậm chí là hiển thị không rõ ràng, không còn có độ sắc xảo cao nữa. thay mat kinh iphone 6

cách thức kiểm tra màn hình chính hãng:
Để có thể kiểm tra màn hình hiển thị iPhone 4 4s vừa thay mới phải chăng là hàng chính hãng hay không thì người sử dụng cần tiến hành theo một số phương án như sau:
– test điểm chết trên màn hình: Để có khả năng kiểm tra điểm chết trên smartphone, bạn chỉ cần tắt máy sau đó mở lên, ngoài logo của hãng Apple thì trên màn hình sẽ có màu đen, nhưng nếu có các điểm khác màu thì đó là các điểm chết.
– test màn hình: kiểm tra cảm ứng có tốt hay không thì người sử dụng chỉ cần nhấn và giữ vào một icon trên màn hình hiển thị cho đến khi vận chuyển được, vận chuyển icon khắp màn hình hiển thị, nếu vận chuyển mượt àm mà dường như không có trục trặc gì thì cảm ứng đó rất tốt. Nếu bị rớt ở địa điểm nào thì vị trí đó có khả năng bị liệt cảm ứng.
– khách hàng cũng có thể tự mua màn hình hiển thị iPhone 4 4s chính hãng về nhà tự thay với 1 chút kỹ năng nhỏ và chỉ dẫn: phương pháp thay thế màn hình hiển thị iphone 4 4s tại nhà như chỉ dẫn. lưu ý bạn có thể nhờ cơ sở chúng ta giúp cho bất cứ khi nào.
giống như vậy qua topic này quý khách hàng đã một phần biết được Lý do, những công đoạn tuần tự các bước thay thế màn hình hiển thị của nhân viên kỹ thuật cũng như bảng giá tham lam khảo thay thế màn hình hiển thị

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …