Iphone 5 Dính Icloud Khi Mua Máy Cũ Phương Pháp Kiểm Tra

 

Iphone 4 Phương Thức Tìm Thấy, Kiểm Tra Icloud Ẩn

bù lại, giới gian thương vẫn có những mẹo để vượt qua bước kết nối và giới thiệu như máy bình thường, loại máy này được gọi là máy bị dính iCloud ẩn. Chiếc iphone của bạn sẽ không quá khó trở thành “cục gạch” nếu bạn làm tiêu tốn tài khoản icloud vì chẳng thể được lắp đặt bất cứ chức năng nào trên máy iphone 5s bị icloud

Để thống nhất hóa Đa số thông tin của họ trên cùng một tài khoản thì đó là gói the service đám mây free của Apple hỗ trợ người sử dụng có thể thức hiện tốt đều đó. đề cử icloud hẳn người đọc đã không còn cảm thấy quá xa lạ so với người sử dụng đặc điểm khác biệt là những người đang cần lưu giữ một lượng lớn thông tin. Các bạn đọc nên nhớ khi sử dụng tiện lợi này của iPhone nó còn đặc biệt hơn nữa Icloud không những có khả năng kết hợp trên computer mà còn có khả năng kết hợp trên chiếc điện thoại của bạn Nhờ chính sách Activation khóa mạng mà chức năng Find My Phone đã bị tăng cường từ khi hệ điều hành iOS 7 được tung ra chức năng này được phép người mua khóa máy của mình bằng tài khoản Apple ID.

Lời khuyên khi mua lại máy cũ:

– Cần test máy kỹ lưỡng chấp dứt mới gửi gắm tiền
– vì thế đi 2 người trở lên để tránh tình hình tráo hàng.
– công vụ Reset hoặc Restore lại máy là công việc cần chú trọng nổi tiếng trước lúc mua máy
– nên hứa gửi gắm dịch ở những địa điểm an toàn.
– Khóa bằng web của Apple cần phải test lại

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa active, người sử dụng cần để ý để tránh công việc mua phải loại máy đã được khóa iCloud.

Nếu muốn, nhờ trình quản lý icloud trên máy tính khóa trang bị này Bạn không thể hủy tài khoản icloud trên máy khi bị kết nối, chỉ mỗi duy nhất người chủ có được vật dụng mới có khả năng đăng nhập được Kể cả khi mất máy khách hàng cũng yên tâm về thông tin và máy của mình không thể bị khẩn hoang khi dùng tài khoản iCloud để bảo mật. cụ thể chi tiết hơn, khi người dùng đã truy cập account iCloud vào trang thiết bị, thiết bị này đã là sở hữu của bạn. Nhờ có dịch vụ này mà dữ liệu phân ra sẽ đến các máy móc iOS khác như iphone, ipad hay computer Mac.

Khi nào máy bị dín icloud ẩn

Máy bạn sẽ official hoá thành cục sắt đúng nghĩa khi bạn phục hồi tích hợp gốc hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS còn update ứng dụng thì vẫn bình thường. được hiểu là bạn vẫn có thể kết nối vào tài khoản Apple ID mới, nhưng account Apple ID cũ vẫn hiện diện lưu trên máy chủ của Apple. Một website mới được official cung cấp được trang bị để test tình huống khóa của chiếc máy việc kiểm tra trang thiết bị mình định mua không quá khó bởi bất cứ ai vì trang mới này khá đơn giản

Thứ nhất bạn cần truy cập vào: icloud.com/activationlock/ sau đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test bên dưới vào.

Làm gì để có số Imei?

– Trên iPad: Settings > About > Status- ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trong phần gọi smartphone bấm *#06#

trang web sẽ mách nhỏ liên hệ với chủ nhân của máy và thực hiện chu trình bẻ khóa trong trường hợp Máy đang bị khóa Icloud có bật chức năng Find my iphone Còn nếu máy chưa bị khóa thì Apple sẽ hướng dẫn để khóa iCloud lại.

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …