kinh nghiệm test màn hình iphone 6 plus

cảm nhận chi tiết về sản xuất của iphone 5

Vẫn dáng dấp của chiếc iPhone ra mắt từ hai năm đời trước, tuy nhiên iPhone 5 ra măt trong một thiết kế thu hút hơn nhiều. kết cấu sản phẩm mới không dị biệt rất nhiều so với trang bị cũ, nhưng cầm trong tay vẫn cho cảm giác khác. Máy rất mỏng, chỉ 7,6 mm, chiều ngang vẫn tương tự iPhone 4/4S, nhưng chiều dài được kéo ra thêm 8,6 mm. sáng chế mới làm cho iPhone 5 trông nhỏ hơn so với các thế hệ trước khi cầm trên tay.

Apple vẫn giữ các đường nét thiết kế trên iPhone 4/4S – các đường cong bo góc, cạnh viền và hai mặt trước đó và sau đều phẳng. Các cạnh hợp kim được làm tối ưu hơn và không sắc nét, và các mép viền được mài bằng công nghệ chuẩn xác.

tuốt tuột chiếc iPhone mới là một khối nhôm được đục sẵn. Trên đó, nhà sinh sản đặt các linh kiện và màn hình vào. mặt phía sau bằng kính lúc trước đã thay thế bằng nhôm được mài nhẵn, tương đương trên iPad, sự ra măt của vật liệu cũ chỉ nằm ở phần phía trên và dưới. Máy sẽ rất dễ bị xước và móp nếu cụng. thay mat kinh iphone 6

con người khó thể không công nhận, đây là một trong những điện thoại nắm giữ sáng chế cao nhã nhất trên thị trường. Khi cầm trong tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm xa xỉ thuộc hàng cao cấp. phần nào là do Apple đã cắt bỏ lớp kính ở Mặt sau iPhone 4/4S, để thay thế vào đó lớp vỏ hợp kim nhôm trên iPhone 5, đảm bảo cho Quý Vị một trang bị rắn, chắc khi cầm trên tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã thiết kế do đó các cạnh bezel thật sự làm con người càng thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, sản xuất ra những chi tiết sắc nét đến không tưởng.

Apple đã giao giắc cắm headphone 3,5 mm xuống phía dưới. Loa ngoài được thiết kế lại, lớn và trông thô hơn. Các khớp tại cạnh bên nằm sát và có được thêm lớp nhựa phủ kín.

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …