kỹ thuật phủ nano kháng nước cho ipad, iphone

tìm tòi thêm về kỹ thuật phủ nano cho những chiếc điện thoại cảm ứng

nguồn gốc xuất xứ và thành phần kết cấu của dung môi nano khiến người sử dụng tỏ ra e ngại.
Một số hội viên khác trên quần chúng Zing Live cũng cho hay, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình hiển thị, quá trình vết trầy vẫn hiện hữu, chỉ giảm đi chứ không hề chống trầy xước hoàn toàn. hội viên có nickname giadinhnhoc114 cho hay, dù đã phủ nano cho iPhone 5 và Lumia 920 tuy nhiên cả hai chiếc smartphone này vẫn tiếp tục chào đời những vết trầy.

không những vậy, nếu người có mồ hôi tay và kết nối với smartphone với số lượng lớn thì lớp phủ nano rất nhanh mất đi và quay về với thực trạng lúc đầu. tất nhiên, lớp nano này bay hết lúc nào thì mắt thường xuyên không thể nhận biết được. Với trường hợp người dùng muốn tẩy lớp phủ nano, họ sẽ phải một lần nữa ra trung tâm, mất thêm một khoản mức chi phí, mà không rõ thứ hóa chất được được lắp đặt để tẩy rửa có gây ảnh hưởng đến màn hình hiển thị điện thoại hay không.

Tóm lại, các điểm mạnh của dịch vụ phủ nano trên smartphone gắn liền người thừa nhận, tuy nhiên Ngoài ra cũng không ít người sử dụng phàn nàn về nó sau một thời gian được lắp đặt, khi Phẩm chất chống trầy xước chưa được như quảng bá. Không những vậy, những số liệu không minh bạch về nguồn gốc, nguyên chất liệu cấu thành… đã tạo cho người dùng nhận biết lo lắng khi đến gần với the service này. phu nano chong nuoc cho ipad

Rõ ràng, khi mà chưa có một cơ quan kiểm định đáng tin cậy nào đứng ra thừa nhận về độ an toàn cũng giống như chất lượng và uy tín và đáng tin cậy của lớp phủ nano, công vụ được trang bị hay không được lắp đặt the service này Tùy thuộc toàn bộ vào niềm đam mê và cố gắng định của người sử dụng.