Lựa chọn cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng ở gara độ 4×4

Hiện tại, mong muốn sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao bởi chức năng ưu việt trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá tay khiến cho bị xe bị trầy trật hoặc không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng chắc chắn chưa khi đóng mà không dùng lực.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Vì thế, dòng đồ chơi cửa hít điện tự động chính là biện pháp tối ưu cho các dòng Ford Ranger với công năng vượt trội của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động hóa khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do cơ chế đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo hầu hết những người già và trẻ em khi có thể định vị chướng ngại vật và có động thái dừng hẳn.

Không nhiều món đồ kèm theo cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng đối với món phụ kiện khác của xe và không gây cho xế giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Thiết kế gọn nhẹ tạo sự cool ngầu và nam tính thêm cho các quý ông khi không gây ra tiếng động lớn, làm giảm được những âm thanh rõ và lớn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức xử lý sau đó bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi mới xịn sò.

Xem thêm: cửa hít xe bán tải Ranger

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …