màn hình cảm ứng iphone 5s,4 chính hãng có các điểm nhận biết nào

iPhone 6 – một vài hạn chế của chiếc điện thoại cao cấp này

Dù mang trên mình nhiều điểm mạnh tuy nhiên iPhone 6 vẫn gặp một số hạn chế nhất định:
tuổi thọ Thỏi pin

Thỏi pin là điều khiến quý khách thất vọng nhất về iPhone 6. Dù thời gian Thỏi pin của phiên bản 4,7 inch đã tăng đáng kể so với iPhone 5S (từ 1.560mAh lên 1.810mAh), tuy nhiên tổng số đó vẫn còn quá thấp. Vừa làm tăng thời lượng Cục pin, vừa nâng kích thước màn hình hiển thị đưa đến công việc chẳng có một sự refesh Cục pin nào trên iPhone 6. người dùng sẽ phải tiết kiệm nhiều nhất mới có khả năng đủ sử dụng trong một ngày. trong lúc các trang bị Android cao cấp khác tự hào rằng chúng có thể giữ vững chuyển động liên tục đến 2 ngày.

iPhone 6 Plus có thời lượng pin cao hơn người anh em của mình với 2.915mAh, cho thời lượng sử dụng gần 2 ngày. cục pin này kém hơn một chút so với 3.220mAh của Samsung Galaxy Note 4 và Nexus 6. Nếu Quả táo không chạy theo độ mỏng thì nắm giữ lẽ cục pin iPhone 6 đã “khỏe” hơn. Danh hiệu “những kẻ bám tường” nắm giữ lẽ sẽ đeo bám các iFan thêm một thời gian. http://mitnapha.edu.vn/man-hinh-iphone-chinh-hang-va-lo-khac-nhau-o-diem-nao/

kích thước ngoại cỡ
Apple có khả năng được ví như bậc thầy về sáng chế công nghiệp cải cách nhưng với iPhone 6 Plus, danh hiệu đó dường có thể nói một sự đề cao chưa xứng tầm. Người anh em nhỏ hơn của nó là iPhone 6 4,7 inch nắm giữ sáng chế mềm mại và tương đối nhỏ gọn, dể dàng hơn để người dùng đem theo bên mình.

Trong thời điểm đó, iPhone 6 Plus lại 100% trái ngược. Do có được kích thước màn hình lớn hơn, người dùng khó lòng dùng đến iPhone 6 Plus dễ chịu khi chỉ với một tay. Nếu không nhờ tính năng hỗ trợ đi kèm trên iOS 8, doanh số chiếc phablet trước mắt của Apple đã ấu trĩ như Khi đó.

Cùng cỡ 5,5 inch tuy nhiên LG G3 trông gọn gàng hơn hẳn so với Phone 6 Plus.
Nếu nhu cầu phàn nàn về iPhone 6, phần lớn người dùng sẽ liên tưởng đến: không giúp đỡ quay film 4K, iOS 8 chưa gần gũi với điện thoại cao cấp màn hình hiển thị lớn hay hệ thống loa ngoài vẫn còn nằm chi nhánh cạnh viền thay thế vì mặt trước đó của máy… Từng được kỳ vọng sẽ gửi dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất của Apple lên tầm cao mới, tuy nhiên xem ra iPhone 6 vẫn còn không ít làm giảm. tuy nhiên ngoài ra, màn hình lcd, cpu và camera sau là ba ưu điểm đáng để ý của iPhone 6.

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …