màn hình cảm ứng iphone chính hãng có những điểm phân biệt nào

So sánh màn hình hiển thị iPhone 6, galaxy S5, LG G3 và HTC One M8

iPhone 6, samsung galaxy S5, G3 và One M8 đều là các điện thoại cao cấp cấp cao nổi trội. Cùng so sánh xem màn hình hiển thị của mặt hàng nào là hoàn chỉnh trong bộ tứ này. thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Độ sáng và độ hiển thị
Về độ sáng, màn hình lcd của iPhone 6 hầu như vô dành cho 600nit, điều này giúp máy hiển thị hình ảnh và văn bản minh bạch ngay cả khi đem lại ngoài trời nắng. thấp hơn một chút, màn hình lcd samsung galaxy S5 sở hữu độ sáng 5000 nit, đủ để nhìn rõ trong nhà và ngoài trời. Theo sau là HTC One M8 (490 nit) và LG G3 (455 nit). Độ sáng màn hình của One M8 đình đám so với G3, trong khi vẫn thua 2 đối thủ đầu.

Độ chính xác màu
một số ý kiến cá nhân cho biết màu sắc trên màn hình lcd iPhone 6 không đổi mới khá nhiều so với iPhone 5s. Độ màu của máy là 7150K. Theo lý thuyết, nếu nhiệt độ màu cao hơn 6500K thì màn hình cảm ứng sẽ hơi khá nhiều màu xanh dương hơn màu đỏ, nghĩa là sắc màu sẽ sở hữu phần lạnh hơn. việc này đúng với màn hình iPhone 6, dù màu sắc vẫn sống động tuy nhiên cảm giác màu hơi tái.

màn hình lcd AMOLED của galaxy s5 cho màu sắc ổn định, sống động. Tuy vậy nhiệt độ màn hình hiển thị lại đến 8100K, vì thế nhìn ảnh trên S5 lúc nào cũng ngả xanh và lạnh, độ sai màu nặng hơn so với iPhone 6. trong lúc đó, về độ chính xác màu thì màn hình 5.5 inch của LG G3 chưa hề tệ, thậm chí trội hơn so với Galaxy S5. Hình ảnh trên màn hình lcd LG G3 có được sắc màu dễ nhìn, tuy độ tương phản có hơi cao nhưng cân sự cân bằng giữa các màu tốt hơn. màn hình lcd HTC One M8 cũng tương tự, màu sắc ổn tuy nhiên hơi đậm và chói so với bình thường.

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …