Mic iPhone 6s Nắm Giữ Thay Mới Cần Không

Phải Làm Thế Nào Giải Quyết iPhone 5 Không Thu Mic

Các bước thay mới Micro iPhone 6 Plus của chúng tôi

  • kỹ thuật viên cho quý khách hàng ký tên lên phần cứng của máy để thừa nhận Tiếp theo mở đầu tiến hành tách bộ phận linh kiện bị hỏng ra khỏi máy, vệ sinh máy.
  • người dùng nhận máy và được công nhân của cửa hàng mách nhỏ test các chức năng của máy sau khi thay Micro iPhone 6 Plus kết thúc Quyền lợi của quý khách khi dùng dịch vụ chữa trị Micro cho iPhone tại Minh Phát  Mobile
  • chi phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng là một nét nổi bật tại trung tâm của chúng tôi.
  • lực lượng nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc của bạn với trình độ độ sâu công nghệ cao có thể đáp ứng mọi nhu cấu của bạn.

Khi đến với Minh Phát  Mobile, sau thời gian được trang bị the service thay mới Micro cho iPhone, bạn sẽ được tặng tấm dán protect màn hình cảm ứng cấp cao và phiếu hậu mãi trị giá bán 50-100K cho lần dùng the service sau. thay mic iphone 6

Minh Phát Mobile nhận thay mới Micro iphone với giá cả thay thế rẻ nhất ngày nay đối với những trung tâm sửa iphone khác ở hcm. Hơn thế nữa để bảo đảm uy tín về chất lượng của the service, bạn sẽ được lập phiếu bảo trì 6 tháng kể từ lúc thay mới Micro iphone tại đây, nếu hư hỏng cửa hàng sẵn sàng 1 đổi 1 cho bạn.