Mua Online Chuột Máy Tính Uy Tín Cao, Giá Tốt

Kinh Nghiệm Chọn Lựa Mua Chuột Cần Lưu Ý

 

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Touchpad Quang Đãng

Tần số lấy mẫu của Chuột quang/trackpad la-ze định đoạt số lần Chuột thông báo địa điểm về bộ vi xử lý. Polling Rate phải thường được đo bằng công ty Hz: Nếu Chuột có tần số lấy mẫu là 125Hz, số lần trackpad tuyên bố vị trí của bản thân về bộ vi xử lý là 125 lần/giây. Nói phương thức khác, cứ 8 mili-giây một lần, touchpad lại thông báo vị trí về vi xử lý. Polling Rate lên tới 500Hz có nghĩa rằng cứ mỗi 2 mili-giây, mouse quang quẻ sẽ tuyên bố địa điểm về vi xử lý. chuột apple
Khi mua touchpad, người sử dụng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, sẽ cần nhiệt tình tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số kỹ thuật này có ý nghĩa là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải là lúc nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một trải nghiệm thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt vô cùng nhanh trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di touchpad một quãng rất ngắn, khiến tác vụ căn chỉnh trên app Card VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các game FPS trở thành không dễ khăn. Ngược lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di Chuột không đủ nhanh và đích xác để bạn có thể thực hiện 1 số tác vụ một Biện Pháp nhanh chóng, ví dụ như mức phí hồng tâm đủ nhanh và đích xác về phía đối phương khi được lắp đặt súng trường rifle hoặc shotgun.

Cũng Chính vì vậy, các mẫu mouse cấp cao thường có các phím bấm được phép bạn thay đổi mức DPI một Các kiểu không quá khó giả dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc trái lại.

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …