Những đặc tính hấp dẫn của dây chuyền đá thạch anh

Những đặc tính hấp dẫn của dây chuyền đá thạch anh

Đặc tính chữa bệnh
biết rằng đến như “người chữa bệnh bậc thầy”, đá thạch anh trong có khả năng được lập trình để sử dụng cho bất cứ mục tiêu nào và sẽ khuếch đại thanh điển của những loại tinh thể khác. Phép chụp hình Kirlian chứng tỏ khi nắm tinh thể viên đá thạch anh này trên tay, trường thanh điển của ta tăng không dưới là gấp 2 lần sức mạnh.
cho nên khi đặt nó lên bất kỳ bộ phận nào của cơ thế, nó cũng sẽ giúp tăng năng lượng cho phần cơ thể vật lý đó. Bạn nên luôn đem đi một viên thạch anh trong để protect mình và giữ cân bằng. đá thạch anh trong cũng cần thiết phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

nói về thạch anh trắng
Thông tin coi ở click here
thạch anh trắng có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh khiến cho tinh thể bị mờ đục. Công thức SiO2. Độ cứng theo thang Mohs: 7.0. Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3. Ánh pha lê. đó chính là loại đá thạch anh sử dụng phổ biến nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá. viên đá thạch anh trắng có khá nhiều ở các châu lục như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Braxin… Là viên đá của vũ trụ, phân phối nguồn năng lượng vũ trụ tinh khiết và mạnh mẽ. đá thạch anh trắng ghi nhận, kích hoạt, lưu giữ và khuyếch đại năng lượng.

Check Also

Ly sứ in hình, quà tặng tri ân khách hàng.

Để xây dựng sự gắn bó lâu dài của khách hàng với doanh nghiệp, các …