Những điểm nổi bật khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Ngày nay, nhu cầu dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do tính năng ưu việt trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị móp méo hoặc không biết phần cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa quá nhẹ.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là món đồ chơi đang được giới pick up yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho các bác.

Là do cơ chế ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xế của bạn.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện hoàn mỹ đặc biệt là phần lớn người già và trẻ em khi có thể định vị vật chướng và tự động tự động dừng.

Rất ít sản phẩm phụ có chung với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các khâu thêm giản đơn, việc lắp đặt theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Có nhiều hơn một sự lựa chọn nhiều cách để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Chính sự êm ái khi sử dụng với âm thanh nhẹ, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, không tốn nhiều mất đi quá nhiều thời gian lắp ráp mà bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Bài viết liên quan tại đây: độ cửa hít cho xe Ford Ranger

Ga-ra 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …