Những Điều Các Bạn Có Nhu Cầu Biết Khi Chọn Lựa Cho Chính Bạn 1 Chiếc Tai Nghe

Chọn Tai Nghe Theo Mong Muốn Của Người Dùngchi nhánh Tp HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ khóa "headphones" trong cỗ máy tìm kiềm Google, bạn sẽ nắm giữ hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử tới bằng từ cần tìm tiếng Anh thì tổng số này lớn hơn gần 15 lần! với các người thực sự có nhu cầu một chiếc headphones thích hợp nhất thì có lẽ việc search quá bất tiện.
một.Chiếc tai nghe beats studio dùng để làm gì?
Thực chất tai nghe không chỉ có được mỗi tính năng nghe nhạc, mà tai phone ngày nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ chuyển động công nghệ nào. Ta có thể chia tai nghe ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ tai nghe nghe nhạc: một chiếc headphones tối ưu hóa cho tác vụ phát âm thanh, hiện đang dần làm theo hướng nhỏ gọn và tiện ích. hầu như headphones hiện nay làm ra để thỏa mãn tác vụ nghe nhạc. tai phone phát âm thanh hay là loại tai nghe cân bằng các dải, có được âm thoáng, độ tỉ mỉ giỏi.
hai. headphones dạng gì?
tai nghe nắm giữ nhiều phiên bản, hiện tai nắm giữ 3 loại chính:
+ tai phone Full-size: loại tối đa, đeo trùm ra lớn vành tai và sở hữu một bộ phận đỡ đầu (headband). chủng loại này tính tiện lợi không cao, to và không dễ đem đi. nhưng bù đến cho chất âm thoáng hơn hẳn hai chủng loại trên. Vì có được điểm âm thanh tốt phải rất nhiều tai phone cấp cao trên 10tr hay thậm chí lớn ngàn đô đều có thể chung thành với kiểu dáng này.
bên cạnh đó còn một số kiểu tai nghe khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) nhưng không thực tế sự phổ biến rộng rãi .
các bạn nghe nhạc gì?
thực tế sự đa dạng bạn phát nhạc tuy nhiên không thể chỉ mặt gọi tên từng dòng nhạc chính mình nghe, phải chính mình xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần sở hữu bass gọn nhẹ, chẳng có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc sở thích từng cá nhân nhưng phải có chi tiết cao, treble giỏi nhưng không chói. phải thường những người thưởng thức âm nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật giỏi.

 

 

 

chọn 1 hãng headphones
Trên thị trường tai phone nắm giữ nhiều tập đoàn headphones nhưng chính mình sẽ liệt kê các tập đoàn đang nổi:
+ Beats: một hãng headphones có thị phần khách hàng rất lớn đã được Apple sắm tới gần đây. Beats làm tai phone với mẫu mã và màu thời page, chất âm mạnh về bass hợp Đối với nghe Dance, Hip Hop.bên cạnh đó còn một số hãng tai nghe mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …