phân biệt đâu là mặt kính iphone 4,4s lô, chính hãng

mặt kính sau ở iPhone 4 bị hư thì thay mới ở đâu ?

 mặt kính cảm ứng luôn là bộ phận quan trọng của chiếc smartphone hỗ trợ tránh khỏi những tác dụng bên ngoài gây hư bất lợi máy. Đối với iPhone 4 nó không chỉ để bảo vệ lớp cảm ứng mà nó còn nảy sinh vẻ đẹp quý phái cho chiếc điện thoại này. mặt kính là thành phần trực tiếp chấn động với môi trường bên ngoài nên tác vụ có thể mặt kính cảm ứng bị hỏng và phải thay thế mặt kính iphone 5 là điều 100% có thể. Nếu như mặt kính cảm ứng sau  iPhone 4 bạn bị hỏng bạn biết rồi Biện Pháp khắc phục chưa, sau đây là những điều bạn Cần Biết về mặt kính cảm ứng sau của chiếc smartphone này.

Chỉ độc nhất dòng vật dụng mang tên iPhone 4 , 4s sử dụng tấm kiến cường lực ở hai mặt trước và sau của máy, sáng chế này giúp đỡ máy đẹp hơn, cứng cáp hơn , tránh được những tác động nhẹ từ bên ngoài và giúp đỡ máy trở nên quý phái hơn. đôi lúc lực tác động mạnh vượt quá giới hạn chịu đựng của chiếc máy thì sẽ khiến máy bị trục trặc mặt kính cảm ứng toàn bộ.
– Ngoài thay thế mặt kính cảm ứng iphone 4 Truesmart còn có thêm the service thay thế màn hình ipad 4 chính hãng bảo trì 6 tháng.

1. mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị hỏng do đâu ?
Các Lý do khiến chiếc iPhone 4 bị hỏng mặt kính bạn Tất cả có thể đoán được :

– Do bị va đập, tác dụng của lực cường độ mạnh bên ngoài khiến mặt kính sau bị vỡ hoặc cũng có khả năng do bị đè nén cũng khiến mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị nứt hay là vỡ.

– Bạn đã bảo quản chiếc smartphone này tùy tiện và chưa đúng cách, thường xuyên để mặt sau máy trên những chỗ khiến máy bị chà xát hoặc bị vật sắc nhọn ảnh hưởng vào.

2. thay mới mặt kính sau iPhone 4
cho dù khi chiếc smartphone iPhone 4 của bạn bị vỡ mặt phía sau và bạn đều có thể được trang bị được tuy nhiên tính thẩm mỹ của máy bị giảm , có gian nguy làm hỏng không có lợi tay của bạn do bị tấm vỡ mặt kính cứa vào. Bởi vậy, bạn do đó chọn vị trí tin cậy để được tiến hành thay mới mặt kính  sớm cho máy, hỗ trợ máy của bạn không bị tác động thêm thành phần nào nữa.

trung tâm sữa chữa điện thoại lúc bấy giờ chào đời rất nhiều, tuy nhiên để tìm thấy một vị trí có chất lượng dịch vụ tốt và giá rẻ cũng như phụ kiện thay thế chính hãng thì không phải trung tâm nào củng thực hiện được. rất nhiều người sử dụng đã lựa chọn chúng tôi là địa điểm tin cậy của người dùng, bởi tại đây mọi hành trình đều được công bố minh bạch từ giá bán tiền cho tới quá trình khởi đầu thay , khắc phục sự cố iPad, iPhone. trung tâm không ngừng bảo đảm phụ kiện chính hãng với giá cả cao cấp trên các chợ buôn bán hiện nay.