sành điệu và Đặc sắc với phần lớn cái iphone độ vỏ

nguy khôn lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

Không an toàn khi dùng đến
Ông Đoàn Tấn Phục, chuyên gia kỹ thuật, trung tâm bảo trì địa điểm phía Nam của Viettel nói rằng, khi dòng Apple ra mắt thì xu thế độ vàng vào smartphone thông minh phone rộ lên. tại TPHCM có vị trí mạ vàng lên khung smartphone chứ chẳng thể đúc khung. Bởi khi đúc khuôn máy đã có được sự tính toán cân bằng hài hòa toàn hệ thống máy, vì thế chỉ là xi mạ lên ngoại hình. tuy nhiên, các dòng điện thoại smart phone kết cấu ốc chìm, nên Toàn bộ được kết thành dạng khối nằm gọn trong máy, ví dụ như iPhone 4, 5 sở hữu khoảng hơn 20 con ốc tuy nhiên nằm ẩn trong máy, bo mạch được không biến đổi khá nhiều ốc.
thay vỏ iphone 5s

công vụ độ vàng vào máy là phải thay thế khung sườn iPhone vì thế bắt buộc phải tháo tung máy, đơn giản là chỉ bắt nhầm ốc, lệch vị trí hoặc có được bất kỳ sai sót nào dù nhỏ cũng tác động đến hoạt động của máy. Đặc biệt, ngay trên nắp lưng của iPhone có được điểm ăngten tiếp xúc qua, vì thế nhiều khi sóng yếu cũng một phần do địa điểm này. Dù nạm vàng hay bạc ác vào máy thì đều ảnh hưởng đến sóng nghe, gọi của máy.

Đồng ý kiến cá nhân trên, ông Nguyễn Hoàng Khiêm, Phòng công nghệ, hãng sản xuất TNHH Khải Thiên (trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Apple tại TPHCM) cho hay, nếu cải tiến nguyên khung, khối điện thoại cao cấp thì Về cơ bản nhà sản xuất đã nắm giữ tính toán cụ thể chi tiết từng địa điểm hệ thống như phím bấm, tai nghe, tới các linh kiện ở trong máy… và có được những điểm bắt ốc chính xác, cho nên khi độ vỏ mới hoàn toàn những gì mình muốn độ chuẩn xác tương đương. Với đối tượng smart phone hiện nay phải thường là dính nguyên khối, nếu tự đổ khung cho máy thì rất khó khăn, phải có được khuôn chuẩn đúng kích cỡ, điều này không dễ dàng. bên cạnh đó, khi cải tiến kiểu dáng máy thì không thể điều kiện bảo trì. cùng lúc, máy sau khi độ không bảo đảm chạy ổn định lâu dài, việc chập cháy sẽ không lường trong quá khứ được.

Dù người dùng chấp nhận chẳng cần chính sách bh để làm mới sản phẩm, tuy nhiên tuyệt đối đề phòng độ vỏ, khung hay bất cứ thành một phần của máy. Bởi sử dụng máy sẽ không an toàn, thiệt hại cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy cấp cho khách hàng.

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …