Thay Pin IPhone 4s , Zin, Giá Thành Rẻ

Thay Thế Pin IPhone 5s Pin IPhone 6 Plus Chính Hãng Lấy Ngay

Cam Kết Thay Thế Pin Iphone 5/5s Zin Zin Giá Cả Bao Nhiêu Tiền Tại Hcm

÷ niềm nở và nhiệt tình với bất kỳ rủi ro nào của khách hàng.
÷ trong lúc thay mới Cục pin iPhone 5/5s chính hãng chính hãng giá rẻ được thi hành theo quy trình minh bạch. quý khách có thể ngồi chờ nhận lại máy trong vòng 05 – 10 phút.
÷ Chúng tôi sẽ cho quý khách kiểm tra trước đó linh kiện.
÷ tin cậy với hệ thống trung tâm đã chuyển động thâm niên trong công vụ sửa thay thế Pin iPhone 5/5s zin chính hãng giá bán bấy nhiêu tiền tại tphcm.
÷ quy trình làm việc minh bạch và chỉnh tề 100% về thời gian hoàn tất máy sửa.
thay pin iphone 4

Thông Tin Và Chức Năng Cục Pin Iphone 5/5s Zin Zin

dung lượng Thỏi pin không ngừng là điều mà các nhà sản xuất niềm nở cũng tương tự như không ngừng phát triển nhằm kéo dài thời lượng dùng trên các máy móc di động đặc biệt là khi xem phim, chơi game, thưởng thức âm nhạc, đàm thoại.

Apple cho người dùng thấy ngay chất lượng, uy tín Thỏi pin ở iPhone 5S tốt ra làm sao ngay từ buổi xuất hiện Thứ nhất. 1560mAh, một dung lượng Pin khá nhỏ nếu so với các trang thiết bị Android cao cấp. bù lại với Apple thì đó lại là một tình trạng 100% khác. Với thời lượng Cục pin là 1560mAh máy móc cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, lướt web với kết nối LTE, Wifi với dung lượng 10 tiếng đồng hồ. Cùng với đó bạn có thể play nhạc đến 40 giờ và ở chính sách chờ lên đến 250 giờ.

 

Vô Hiệu App Raise To Speak Của Siri

chức năng này tạo cho người sử dụng có cơ hội chây lười, khi chỉ cần đặt chiếc iPhone của bạn lên tai là Siri sẽ được khởi động, bạn sẽ không phải là động tay vào bất cứ tác vụ gì mà chỉ cần nói thôi. bù lại tính năng này cũng rất hao pin, lời khuyên có ích là bạn hãy tắt nó đi đặt tay bạn được làm việc và Cục pin điện thoại của bạn cũng đỡ phải nặng nề hơn đấy!

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …