Thông tin cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp ở gara 4×4

Nhằm giảm thiểu các vấn đề khi đóng cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của người quý phái vừa bảo vệ cho bản thân và xế,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng auto làm cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Với công đoạn thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ hoàn mỹ đặc biệt là phần lớn người cao tuổi và trẻ nhỏ khi có thể xác định chướng ngại vật và tự động dừng hẳn.

Nhờ vào việc ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu được giảm bớt, và nhờ dựa theo việc chế tạo giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho xế yêu thêm đẳng cấp, giúp khâu đóng cửa được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều mất đi quá nhiều công sức xử lý mà bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Đọc thêm tại đây: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …