Tìm hiều công cụng của đá thạch với sức khỏe

khu vực đặt thạch anh trong nhà đúng theo phong thủy

 

 

Đồ nội thất fengshui bằng thạch anh ứng với mỗi mệnh là một sắc màu riêng biệt: Mệnh Kim dùngthạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy dùng đá thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ được lắp đặt viên đá thạch anh vàng, nâu. vòng tay đá thạch anh

Theo quan niệm truyền thống, Con cóc, Thần tài với mẫu mã bệ vệ hay một túi tiền vàng kéo phía sau mang công dụng mang đến may mắn và vui vẻ. Tượng cóc có thể đặt như bàn thờ thần tài. Thần tài kéo túi tiền hoặc hình dáng bệ vệ có thể đặt trên bàn phòng tiếp khách hoặc bàn làm công vụ, địa điểm cửa ra vào là tuyệt vời.

Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được đánh giá là icon của thần tài, có thể thờ ở những góc nhà. Với doanh nhân, có khả năng được lắp đặt cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng tiếp khách, văn phòng làm công việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán ra hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

Tượng Phật bà nghìn tay nghìn mắt với nhà riêng phải đặt vị trí riêng tư, khoáng đãng, cần để ý đặt cao hơn những bàn thờ bình thường. Theo Phật giáo thì Phật bà Quan thế âm bồ tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Tượng của ngài thường được trang bị theo thuật phong thủy để chế hóa hung khí, đem tới an bình, giải trừ tai ách cho gia chủ.

 

Check Also

Ly sứ in hình, quà tặng tri ân khách hàng.

Để xây dựng sự gắn bó lâu dài của khách hàng với doanh nghiệp, các …