Tìm hiều công cụng của viên đá thạch anh

chọn lựa thạch anh hợp với ngày sinh, cung hoàng đạo – song ngư, bạch dương, kim ngưu, song tử

Song Ngư – Pisces (20/2-20/3): đá thạch anh tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo… vòng tay đá thạch anh
Aquamarine (Ngọc xanh biển) là Biểu tượng của sự hòa bình và yên tĩnh. Người ta tin cậy rằng loại đá này sẽ mang lại sự dễ chịu cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể hỗ trợ người chồng hay người vợ bày tỏ ý kiến cá nhân, ý kiến cá nhân riêng của chính bạn đơn giản hơn. Nếu mơ về Aquamarine thì sở hữu nghĩa là Quý Vị sắp gặp những bạn bè mới. màu sắc: xanh biển hơi ngả xanh lá hay xanh biển.

Bạch Dương – Aries (21/3-20/4): viên đá thạch anh trắng, ruby, kim cương…
Diamond (Kim cương): biểu tương của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn chỉnh, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này liên kết sức mạnh và sự hên. Khi đeo nó bên chính bạn, Người Sử Dụng sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. màu: trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, hơi xanh lá hay không màu.

Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5): thạch anh hồng, ngọc bích, đá sapphire, emerald…
Emerald (Ngọc lục bảo): Biểu tượng của sự phát triển và tốt đẹp mắt, là loại ngọc tăng cường tính sáng tạo và nhận ra. Nó đóng địa vị như một loại thuốc an thần tự nhiên, hỗ trợ Khách Hàng vơi đi sự lo sợ khi gặp vấn đề bất tiện. Emerald tượng trưng cho sự thanh bình, phúc hạnh và thắng lợi trong tình yêu. sắc sắc màu: xanh hơi ngả vàng, xanh lá.

Song Tử – Gemini (22/5-21/6): Cẩm thạch đen, citrine, đá mắt hổ, đá mặt trăng, thạch anh trắng, ngọc trai…
Pearl (Ngọc trai): icon cho sự thuần khiết, trong trắng và Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. tại một số nước nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và phúc hạnh. Pearl được được lắp đặt như một món quà cưới. ngoài ra nó giúp người có được có khả năng am hiểu chính bạn. sắc màu sắc: trắng, nâu, đen, bạc nghĩa, kem hay hồng.

 

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …