Trên tay những chiếc iphone với vỏ ngoài Đặc sắc

nguy hại không lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

 (Kiến Thức) – Theo các chuyên viên, công vụ độ vàng vỏ iPhone không lường trước được những thiệt hại trong trong khi dùng đến, có khả năng gây cháy nổ, giật điện khi cắm sạc…

giá thay vỏ iphone 5s
Hàng “độc” 
Hơn 1 giờ chiều, trung tâm H.D danh tiếng là chuyên độ vỏ vàng cho iPhonenằm trên đường Trần Văn Đang, quận 3, TPHCM đông khách tới độ vỏ vàng cho ĐT. Ông T.C.N. (khách ngụ chi nhánh quận Tân Bình) tay cầm hai smartphone iPhone 5 vàng chóe nói rằng: “cập nhật smartphone nhìn lạ mắt, lại được theo ý chính bạn nên chúng tôi độ hai cái giá bán hơn 5 triệu VNĐ. cửa hàng cũng bảo trì không bay màu tuy nhiên không biết thế nào?…”.

Theo ông Huy, chủ trung tâm thì: “khách dòng điện thoại cao cấp iPhone mang máy tới mạ vàng khá đông. Lượng vàng mạ nhẹ hơn cho nên giá chỉ khoảng 2,5 triệu đồng/cái. Còn dòng iPhone 4 mạ vàng mắc tiền hơn, tính riêng mạ trái táo trên vỏ máy đã 800.000đ loại vàng 24K, nguyên vỏ viền khung của máy giá bán 4,5 triệu tiền việt. Chỉ là mạ mỏng một lớp vàng trên khung, còn vị trí khác phun tĩnh điện, tuy nhiên đều phải tháo máy. Nếu quý khách đặt hàng tính theo khối lượng vàng thì đa dạng tiền. Hiện trung tâm chủ yếu làm iPhone 5, bảo hành không bay màu, mạ vàng thật, nơi nào bóng, chữ nổi là vàng. Nếu khách nắm giữ vỏ vàng sẵn thay thế thì chỉ tính công thay thế 300.000đ”.

Ông Huy cũng cho hay, khi độ khung, vỏ cho iPhone tương đối phức tạp, phải khởi đầu từng động tác kỹ lưỡng, Nếu như không dễ bị chạm gây chập bo mạch, tác động tới cử động của máy.

Dù khách chấp nhận chẳng cần chính sách bảo hành để nâng cấp sản phẩm, tuy nhiên xác định đề phòng độ vỏ, khung hay bất kỳ thành phần nào của máy. Bởi sử dụng máy sẽ không không nguy hiểm, rủi ro cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy hại cho quý khách hàng.

Check Also

Trường Hợp Nào Phải Thay Mới Màn Hình iPhone 5

Muốn Thay Màn Hình iPhone 6s Làm Thế Nào Màn hình của các loại Smartphone …