Vì Sao nên gắn lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger?

Đối với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã không phải là việc gi lạ lẫm nữa, nhưng rất nhiều trong chúng ta vẫn thường hay quên việc này. Để bảo vệ cho an toàn của cải của bản thân, quý anh chị cần tìm ra cách giải quyết cho việc này, bởi vì chỉ cần lơ là vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ xấu lấy cắp tài sản mà anh chị đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là chức năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra với mục đích giúp các anh chị giải quyết được những chuyện bất cập liên quan đến việc khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Vì sao việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là cần thiết

gắn lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ mang đến tiện ích khá lớn trong vấn đề đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn hết đem đến lợi ích vô cùng lớn trong tình huống chủ xe đang có việc gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một số tình huống cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, đến ngày hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Không gặp phải các phiền toái không đáng có mà các chủ xe có khả năng đụng phải trong tương lai, việc độ lock cốp sau tự động là khá thiết yếu, vừa bảo đảm an toàn được tài sản của bản thân vừa đem đến sự tiện lợi cho bản thân.

Cửa hàng 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những công ty độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến đây, garage của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có nhu cầu độ lock cốp sau điện hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé cửa hàng hay vui lòng gọi cho chúng tôi qua sđt 09.3979.1959 nhé.

Check Also

Auto Draft

Cách lắp đặt gập gương tự động Ranger Raptor giá tốt ở xưởng độ 4×4

Ngoài việc di chuyển thêm dễ dàng cũng như tránh va quẹt gương xe khi …