Báo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara – Mác điều cần biết

Hầu hết mỗi lần đi đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một công cụ thiết yếu. Vì thế, 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara được sử dụng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng dạng kéo.

Một phần đặc biệt của phụ kiện này giúp nâng cao, bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn một khi bị bẩn ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức dọn dẹp.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLời khuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Nguyên nhân nên dùng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Thiết kế bình thường nhưng không tụt giảm sự bắt mắt
  • Làm tăng không gian chứa đồ ở thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn ngăn cản nước tràn vào gây thiệt hại cho đồ đạc
  • Chịu được lực tốt tăng độ bền cho vật dụng trên nắp nhờ hợp chất
  • Màu sắc đặc sắc cho các bác chọn thích hợp cho xế của mình
  • Là lá chắn che chở cho đồ đạc cho mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt
  • Việc tháo lắp không làm mất nhiều chi phí
  • Sử dụng cuộn tùy ý theo ý muốn: cuộn hết hoặc một nửa tùy ý.

Hiện nay, một số dòng nắp thùng cuộn được dùng phổ biến, như:

  • Dòng nắp thùng KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

 Mỗi một loại sẽ có những tính năng có giá trị khác nhau như dòng KSC được thiết kế bắt mắt nhưng không thể cuộn theo mong muốn được trong khi dòng Carryboy vừa có được độ dẻo dai chắc mà còn có khả năng tùy ý cuộn bao hết phần thùng hoặc cuộn một nửa.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng cuộn xe Nissan Navara giá bao nhiêu

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và chất lượng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng uy tín và sự phục vụ của bạn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin tư vấn về món đồ chơi này xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …