Bắt Đèn led phá sương mù ô tô chất lượng cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 để trợ sáng khi đi chơi xa

Hiện tại những mẫu đèn gắn xe bán tải Ford Ranger 2019 đang bán trên thị trường có rất nhiều loại từ đèn ngắn, dài đến đèn tròn, cong, vuông, đèn có tia sáng tỏa, đèn có tia sáng hội tụ, đèn soi gần, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Nếu bạn khó khăn trong việc lựa chọn, bạn hãy tham khảo ráp Đèn led phá sương mù ô tô, đây là kiểu đèn cho tia sáng cực tốt và đang được nhiều người xài rất nhiều hiện tại.

Đèn led phá sương mù ô tô sở hữu những đặc điểm chính sau: đèn ít hao bình, có công suất cao, chiếu sáng xa hàng trăm m, thời gian sử dụng khoảng 50000h, ít sinh nhiệt,… Đồng thời với khả năng ngăn vào nước, chống chịu tuyệt vời với mọi kiểu thời tiết giúp Đèn led phá sương mù ô tô ngày càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Image đèn led phá sương mù ô tô: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn khá nhiều

Không chỉ cung cấp hàng uy tín, giá rẻ, chúng tôi còn lắp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger 2018 2019 của khách một cách cẩn thận theo đúng những trình tự đã đề sẵn:

– Tất cả những kiểu Đèn led phá sương mù ô tô ngầu sẽ được công ty 4×4 mang ra để các bạn lựa chọn.

– Chọn lựa nơi đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Ngay khi lựa được vị trí bắt rồi những nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ sử dụng ốc bắt cố định đèn lại.

– Sau đó gắn lắp đường điện cho Đèn led phá sương mù ô tô vào xe (cần phải có kiến thức)

– Test lại sau khi hoàn thành và giao lại cho các bạn.

Hình ảnh đèn led phá sương mù ô tô: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cửa hàng 4×4 là một trong những chỗ độ xe Ford Ranger 2018 2019 uy tín và chất lượng nhất tại tpHCM:

– Bảo hành mọi sản phẩm độ xe Ford Ranger 2018 2019 là chỉ tiêu được khá nhiều người hiện nay yêu thích nhất tại shop 4×4 của chúng tôi.

– Đồng thời, những chuyên gia 4×4 đều khá hiểu về Đèn led phá sương mù ô tô và sẽ tận tâm tư vấn cho quý khách

– Tay nghề cao của nhân viên công ty chúng tôi giúp khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi lắp Đèn led phá sương mù ô tô.

– Shop 4×4 không những cung cấp đèn độ mà còn có nhiều loại phụ kiện độ khác để khách hàng chọn lựa lắp cho ”xế yêu” mình.

Để biết được giá đèn hạt dẻ các bạn vui lòng gọi ngay hot line: O9.3979,1959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết copy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Video về đèn độ xe bán tải:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …