Biểu tượng Chopard Mille Miglia fran turusmo XL với độ chính xác hoàn hảo

Thương hiệu Chopard được thành lập vào năm 1860 đã khởi đầu cho một trào lưu đồng hồ cao cấp mang tính biểu tượng và độ chính xác tuyệt đối.

Chopard Mille Miglia Gran Turismo XL Đồng hồ Chopard Mille Miglia Gran Turismo XL đồng hồ sang trọng Đồng hồ Đeo Tay Nam

Lấy cảm hứng từ những sự kiện đua xe hơi cổ những năm 1927 – 1957 với Chopard là nhà tài trợ chính đã thiết kế ra mẫu đồng hồ chính hãng mang tính biểu tượng này.

Đồng hồ nam cao cấp Chopard Mille Miglia Fran Turusmo XL với độ lệch không quá 5s/ngày/chuyển động cơ học đã đảm bảo đây là một chiếc đồng hồ nam chính hãng có độ chính xác hàng đầu thế giới.

Chopard Mille Miglia Gran Turismo XL Đồng hồ Chopard Mille Miglia Gran Turismo XL đồng hồ sang trọng Đồng hồ Đeo Tay Nam

Chiếc đồng hồ nam thời trang sang trọng này được chế tạo từ thép không gỉ với đường kính mặt đồng hồ rộng 44mm với mặt số màu đen và những chữ số phát sáng. Đồng hồ còn 1 ô hiển thị ngày ở khu vực 3h và được trang bị khả năng chống thấm nước đến 100m.

Chopard Mille Miglia Fran Turusmo XL đầy mạnh mẽ kết hợp với dây da Barrennia hoặc dây cao su Dunlop Racing 1960 vốn được các nhà thiết kế hàng đầu của hãng lấy cảm hứng từ môn thể thao tốc độ thu hút người xem.