Cách lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại xưởng độ 4×4

Hiện tại, mong muốn dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng bởi do công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn không còn phải hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức dễ gây xe bị móp méo hay là không biết phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Với tư cách là sản phẩm đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng có nhiều lợi ích cho các bác.

Nếu khi bình thường mọi người phải sử dụng một lực tác động lớn nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng nếu dùng lực mạnh tay như vậy đối với món đồ chơi này, mọi người chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, tiếp theo đó chính là tiện ích tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Xu hướng độ cửa hít điện tự động có ưu thế về độ an toàn cho cá nhân và người thân trong một số tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm tình trạng kẹt tay vào.

Nhờ vào việc ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các công đoạn càng được tối giản, và nhờ dựa theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi độ zin của xế.

Với phong thái gọn nhẹ tạo nên nét hầm hố và sang trọng thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, giảm tối đa được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian xử lý mà các tay chơi sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Tham khảo thêm tại đây: cửa hít xe bán tải Ranger

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …