Cách tỏ tình độc đáo với món quà tặng bằng ly sứ đổi màu của cánh mày râu

Gần đây dịch vụ in ly sứ làm quà tặng đang phát triển rất nhanh và ngày càng có nhiều sản phẩm mới ưu việt hơn. Với công nghệ và những đổi mới hiện nay, bạn đã có thể có được món quà tặng bằng ly sứ hết sức đẹp mắt và độc đáo. Điển hình là công nghệ in hình lên ly đổi màu có thể giúp ẩn hình in trên ly và hình chỉ hiện ra khi ly được dùng với nước sôi. Nhiều bạn nam đã tìm đến shop chúng tôi để in chiếc ly này nhằm bày tỏ tình cảm và tạo bất ngờ cho người yêu. Chắc chắn rằng người thân yêu của bạn sẽ rất vui và bất ngờ khi được nhận món quà này.

in-hinh-len-ly-huyen-ao

Shop ABCD chúng tôi là đơn vị in ly với giàu kinh nghiệm và uy tín tại Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu vị trí thuận lợi tại Q5 gần trung tâm TP giúp bạn dễ dàng liên hệ và giao dịch hơn.Với ưu thế về vị trí, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng ở Q3, Q5, Q4, Q8 và nhiều địa bàn lân cận khác. Hãy cùng chúng tôi in hình lên ly sứ để có được món quà tặng thật độc đáo tặng cho người yêu.

Chiếc ly sứ này có thể làm quà tặng cho người thân, người yêu, bạn bè… Món quà đặc biệt này sẽ là kỷ vật đầy yêu thương mà bạn dành cho những người thân yêu. Người thân của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc với sự quan tâm và tình cảm của bạn thể hiện trong món quà này. Nhớ kèm theo một tấm thiệp nhỏ xinh ghi những dòng tâm tình của bạn nhé!

Ngoài ra ,bạn cũng có thể đặt in ly số lượng lớn để làm quà tặng khuyến mãi cho công ty mình, làm vật dụng trong công ty thể hiện sự đoàn kết gắn bó và chuyên nghiệp, hoặc tặng nhân viên trong dịp kỷ niệm thành lập công ty,… Đây sẽ là món quà thể hiện tinh thần đoàn kết thân thiện của các thành viên trong tập thể. Đối với các công ty, việc sử dụng ly sứ làm quà tặng hoặc sử dụng nơi làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp và tiềm lực tài chính lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và thực hiện đơn hàng của bạn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Đến với shop chúng tôi, bạn có thể:
– Tiết kiệm thời gian đi lại, hoặc có thể đặt hàng online không cần trực tiếp đến shop
– Được phục vụ và thiết kế
– Có thể in chữ viết tay lên ly
– Có được chất lượng in vào loại tốt nhất hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa P8 Q5
SĐT: 0902 680 320