Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hôm nay ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng hầu hết các loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một số điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bụi bám ngoài ra là ngấm nước trong mùa mưa mất công sức lau chùi.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phần lớn nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm tác động đến hàng hóa  phía trong thùng.

Người mua có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng và làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt của xế.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  chiếc Ford Ranger của bạn bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng nét cá tính và  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy nét quý phái bên ngoài và có nhiều sự tiện dụng bên trong.

Tham khảo cụ thể tại đây: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …