Công ty chuyện gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor ở thành phố HCM

Đối với các anh chị chủ xe Ford Raptor thì vấn đề khóa cốp sau xe đã không còn là chuyện gì xa lạ nữa, nhưng khá nhiều trong các chủ xe luôn thường quên việc này. Để bảo vệ cho an toàn của cải của bản thân, quý anh chị cần tìm ra giải pháp cho chuyện này, bởi lẽ chỉ cần mất cảnh giác mấy giây thôi kẻ xấu đã có đủ thời gian để lấy cắp đồ vật mà anh chị đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là chức năng mới do các thợ xe tìm tòi ra với mục đích giúp các anh chị giải quyết được các chuyện rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Vì sao việc lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là thiết yếu

chuyện khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không tác động gì nhiều đến cuộc sống của các chủ xe, thế nhưng đôi khi nó lại tạo sự bất lợi trong một số tình huống mà anh chị không thể nào phòng hờ được. Một vài minh chứng cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, đến ngày hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là mình đã quên khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số trường hợp mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần gặp phải các trường hợp tương tự và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rắc rối nữa, chỉ cần độ cho xế yêu của mình lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên đơn giản chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage nào độ xe chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh?

4×4 là cửa hàng độ xe uy tín, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe ở cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết xin liên hệ qua hotline 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp công ty tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp chi tiết hơn.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: lock cốp sau tự động Raptor

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …