Đèn led bar 6D có tác dụng gì và nên bắt cho xe ô tô, xe bán tải không?

Đèn led bar 6D hiện được nhiều người lái xe ô tô, xe địa hình hiện tại yêu chuộng là dựa vào các đặc tính độc đáo của nó như: ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng tốt và có thể soi sáng xa đến vài trăm m. Thêm nữa Đèn led bar 6D còn cực bền chống được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên tới 50000 tiếng đồng hồ.

Trang trí xe oto, xe bán tải thì có cực nhiều cách phối đồ chơi, cực nhiều loại phụ kiện để độ như trang trí mui, mâm, ca-pô, đèn,… Trong đó, Đèn led bar 6D là một trong các mẫu phụ kiện cực ngầu, không chỉ làm đẹp nó còn giúp hỗ trợ chiếu sáng khi trời tối.

Đèn led bar 6D: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một vài dòng bán tải, xe 4 bánh

Mẫu Đèn led bar 6D hay được lắp ráp ở trên mui xe, các loại đèn trợ sáng khác thì được lắp ráp ở vị trí cản trước của xe. Để gắn Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road thực đẹp mắt các bạn cần làm lần lượt những bước sau: trước hết là lựa chọn chỗ gắn, tiếp theo là gắn cố định Đèn led bar 6D bằng ốc vít tại nơi đã chọn. Ngay sau khi đấu đèn xong thì chúng tôi bắt đầu đi đường điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng chúng tôi thử lại đèn coi có hợp ý hay chưa. Tốt hơn hết quý khách nên chạy xe tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi để ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu ngầu cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Một trong số các địa điểm độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin cậy và uy tín tại HCM. Shop 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên đầu tiên chính vì vậy các nhân viên của cơ sở 4×4 luôn có kinh nghiệm về độ xe oto, xe địa hình , làm việc tỉ mỉ, những món đồ chơi được bán tại Công ty 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra bởi vậy mọi người hãy yên tâm về sản phẩm khi mua tại Shop 4×4 của chúng tôi.

Để biết được giá chính xác về Đèn led bar 6D lắp ráp xe hơi, xe bán tải và các dịch vụ khác của chúng tôi quý khách vui lòng nhấc máy lên gọi ngay số ĐT O939 791 959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Có thể bạn muốn xem: Đèn led bar 6D

Đoạn Video đèn độ xe Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …