Đèn led bar Kenzo giá rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 tại tpHCM

Một số kiểu Đèn led bar Kenzo có thể tương đồng về hình dáng bên ngoài nhưng lại có thể không giống nhau về lợi ích: có một số đèn được xài cho soi gần, có một số đèn được dùng cho soi xa, một số cho ánh sáng loe còn số khác thì cho tia sáng gom, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho ánh sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng.

Được tạo ra dựa vào công nghệ hiện đại của nước Mỹ với các công đoạn sản xuất chặt chẽ, Đèn led bar Kenzo trở thành loại đèn độ xe oto Ford Ranger 2019 2018 với các tính chất siêu ưu việt như: chiếu xa vài trăm m,tuổi thọ cao, cường độ sáng cao, ít tốn nhiên liệu, chống chịu cực tốt trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt,…

Đèn led bar Kenzo: Đèn phá sương dành lắp đẹp cho một vài dòng bán tải, xe 4 bánh

Mẫu Đèn led bar Kenzo thường được đấu phía trên mui xe, các mẫu đèn độ khác thì được gắn tại vị trí cản của xe. Để lắp ráp Đèn led bar Kenzo cho xe bán tải Ford Ranger 2018 thật hài hòa chúng ta cần thực hiện lần lượt các công đoạn sau: trước hết là chọn lựa nơi gắn, tiếp tục là giữ cố định đèn bằng ốc vít ở chỗ mong muốn. Kế tiếp thì chúng tôi thực hiện nối đường điện cho đèn. Sau khi nối đường dây điện xong các bạn thử lại đèn xem có đạt yêu cầu chưa. Tốt hơn các bạn nên lái xe của mình đến shop 4×4 của chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Picture đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí cực kì nổi bật cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Như vậy bạn nên ráp Đèn led bar Kenzo cho xe ô tô Ford Ranger 2018 của bạn ở đâu? Công ty 4×4 được sáng lập bởi những người đam mê độ xe, hiểu rõ về xe và là chỗ chuyên đấu Đèn led bar Kenzo cho xe ô tô Ford Ranger 2019 ở TpHCM nên đây sẽ là chọn lựa tốt nhất dành cho các bạn:

– Chúng tôi luôn bảo hành toàn diện sản phẩm mà chúng tôi bán ra.

– Không những vậy, các nhân viên cửa hàng chúng tôi đều khá hiểu rõ về Đèn led bar Kenzo và sẽ tận tâm tư vấn cho khách

– Không chỉ thế cty chúng tôi còn có cực kì nhiều những sản phẩm đồ chơi xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 khác giúp bạn độ xe đẹp hơn, thể thao hơn.

– Là những người hiểu biết cực kì nhiều về độ xe Ford Ranger 2019, những người thợ công ty của chúng tôi cực tỉ mỉ khi làm xe cho quý khách.

Nếu quý khách thích món Đèn led bar Kenzo độ xe hơi Ford Ranger 2018 2019 này thì bây giờ gọi số ĐT 0939 79 1959 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nguồn: Led bar Kenzo

Đoạn video ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …