Đèn led bar phá sương có mức sáng như thế nào và soi sáng được bao xa khi bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2018?

Với khả năng tiết kiệm bình ắc quy và cho tia sáng có độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm met nhờ vào hệ thống đèn led, Đèn led bar phá sương đang được rất nhiều người đi xe Ford Ranger 2019 ưa thích gắn cho xe mình. Đồng thời, Đèn led bar phá sương còn cực bền, ít tỏa nhiệt, có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ và bền bỉ trước mọi dạng thời tiết.

Để làm cho xe thêm cứng cáp, thể thao đồng thời tăng cường ánh sáng khi đi đêm nhiều bác tài đã lựa chọn gắn Đèn led bar phá sương cho xe Ford Ranger 2019 2018 của mình. Và độ Đèn led bar phá sương đã đang biến thành xu thế được ưa chuộng hiện tại.

Picture đèn led bar phá sương: Xe bán tải xe 4 bánh độ đèn led đẳng cấp và đẹp tại Tp.Sài Gòn

Ngay sau khi bạn đã test thử Đèn led bar phá sương và quyết định mua thì chúng ta sẽ bắt đầu đấu Đèn led bar phá sương lên xe hơi Ford Ranger 2019 với những công đoạn sau: Trước tiên là lựa vị trí bắt có thể trên mui xe hay cản trước xe. Khi đã chọn được nơi gắn lắp chúng tôi thực hiện vặn ốc vít cố định Đèn led bar phá sương, tiếp tục là đi dây điện cho đèn. Cuối cùng thì chúng tôi sẽ test thử lại thêm lần nữa xem đã vừa ý chưa. Và để lắp ráp Đèn led bar phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của bạn thật đẹp thì bạn nên tới cửa hàng 4×4. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và lắp ráp thực tỉ mỉ.

Đèn led bar phá sương: Với hình dáng nổi bật, đẹp mắt đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp và đẳng cấp hơn

Shop chúng tôi luôn là địa chỉ độ đèn uy tín được khá nhiều người tin dùng tại TpHCM. Bởi các điều dưới đây: Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có công nghệ hiện đại; có cực kì nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về đồ chơi xe với khách; đặc biệt Đèn led bar phá sương của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Nếu quý khách thích kiểu đèn này thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay 4×4 để biết thêm chi tiết sản phẩm qua số hot line: O93,979,1959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar phá sương

Đoạn Video đèn độ bán tải xem thêm:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …