Đèn led phá sương giá rẻ, đẹp, chất lượng gắn lắp cho xe ô tô, xe bán tải tại Tp HCM

Với đặc điểm tiết kiệm bình ắc quy và cho tia sáng với cường độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm m của hệ thống bóng led, Đèn led phá sương đang được rất nhiều bạn đi xe oto, xe bán tải yêu thích lắp cho xe mình. Không chỉ thế, Đèn led phá sương còn cực kì bền, ít sinh nhiệt, có thời gian sử dụng lên tới 50000 tiếng đồng hồ và bền trước mọi dạng thời tiết.

Để có một con xe bán tải mạnh mẽ thì các mẫu đồ chơi bạn chọn cần phải tinh tế và hoàn hảo. Ngoài ốp cua đinh, nắp thùng, mâm, nắp capo,… thì Đèn led phá sương cũng là một trong số các loại phụ kiện rất chất lắp xe ô tô, xe bán tải, ngoài làm đẹp Đèn led phá sương còn giúp tăng cường ánh sáng rất tốt vào ban đêm.

Đèn led phá sương: Xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2018 thay đẹp và đẹp mắt với đèn led phá sương ở Sài Gòn

Bạn đang muốn lắp ráp đèn cho xe oto, xe bán tải của mình thì hãy tới ngay cty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan gắn lắp cẩn thận đẹp mắt theo các bước:

– Một số mẫu Đèn led phá sương đẹp sẽ được công ty của chúng tôi mang ra để các bạn chọn.

– Khách hàng sẽ lựa chọn nơi sẽ gắn lắp Đèn led phá sương.

– Tiếp sau đó chúng ta cần đấu cố định đèn cho cân đối và đẹp mắt bằng ốc hay pát gắn.

– Sau đó là tiến hành đấu đường điện cho đèn kết nối cùng với xe.

– Test đèn lại khi hoàn thành và bàn giao lại cho các bạn.

Đèn led phá sương: Kiểu đèn led phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe bốn bánh tại HCM

Cửa hàng chúng tôi chuyên độ Đèn led phá sương cho xe oto, xe bán tải ở HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có những trang thiết bị hiện đại tân tiến. Cửa hàng của chúng tôi còn bán rất nhiều những sản phẩm lắp cho xe oto, xe bán tải. Không chỉ vậy những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi còn được bảo hành toàn diện nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kết lại, kiểu Đèn led phá sương gắn lắp xe bán tải, xe ô tô là sản phẩm đèn độ chất và chất lượng nên đấu cho xe oto, xe bán tải. Nếu bạn có nhu cầu gắn Đèn led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải thì vui lòng liên hệ số điện thoại: 093 979,1959 để biết được giá tốt nhất. Địa chỉ tại 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn từ: Đèn led phá sương

Đoạn phim xem thêm về xe bán tải độ đèn đẹp:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …