Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá sương mù ô tô rất bền, tỏa nhiệt ít, ít hao năng lượng, có thể chống chịu được những dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian dùng rất tốt lên đền 50000 tiếng chứ chẳng phải 1000 tiếng đồng hồ như những loại đèn thông dụng khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn phá sương mù ô tô có độ sáng rất tốt, có khả năng chiếu sáng đến vài trăm mét.

Để độ cho xe thêm đẹp bạn nên lựa các mẫu đèn độ thích hợp với xe mình. Đèn gắn lắp xe bán tải bấy giờ có khá nhiều những hình dáng, kích thước như: đèn có tia sáng loe, đèn có ánh sáng trắng, đèn dài, đèn chiếu gần, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng vàng, đèn lắp capo, đèn soi xa, đèn hình vuông, đèn cho tia sáng xanh, đèn gắn mui, đèn có tia sáng gom,… Trong số đó bạn hãy tham khảo gắn Đèn phá sương mù ô tô, đây là loại đèn độ đang được khá nhiều bạn yêu chuộng hiện tại.

Đèn phá sương mù ô tô: Xe bán tải và xe hơi lắp đèn phá sương mù ô tô để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Vị trí đấu Đèn phá sương mù ô tô thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài người bắt ở chỗ cản xe. Để tiến hành gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô: đầu tiên các bạn cần phải bắt ốc để cố định Đèn phá sương mù ô tô ở chỗ bạn thích sau khi đã gắn lắp xong chúng tôi sẽ đi dây điện cho đèn. Sau cùng kiểm tra đèn xem đã đúng ý hay chưa. Để cho việc gắn lắp được thuận tiện hơn và đèn được ráp đẹp mắt hơn quý khách nên đến cty của chúng tôi. Chúng tôi luôn trợ giúp hết lòng với khách hàng, luôn gắn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô giúp dáng xe thêm hầm hố và ngầu hơn rất nhiều

Cơ sở chúng tôi chuyên lắp ráp Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải tại tpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao, có những công nghệ tân tiến. Cty của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những loại đồ chơi độ cho xe ô tô. Đồng thời các sản phẩm của công ty chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do vậy khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Vui lòng liên hệ liền với cty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. hot line: O939.79-1959. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Video ngắn xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn đẹp mắt:

Check Also

Các điều cần lưu ý khi ráp Đèn led xe bán tải cho xe hơi Ford Ranger 2019 tại Tp HCM

Khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… …