Điện thoại iPad Mini chính thức “tung ra thị trường” sớm hơn dự kiến

Ngày hôm nay, iPad Mini đã chính thức đến tay người dùng sớm hơn ở Singapore và Hong Kong bao gồm cả thị trường Việt Nam.

iPad Mini được tung ra thị trường sớm hơn dự kiến

Tại một số thị trường Mỹ, Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, New Zealand và Singapore khách hàng đã có thể đặt mua Apple Store, sau ba tuần giới thiệu chính thức. Sau từ một tới năm ngày, khách đặt mua đã có thể cầm trên tay phiên bản Wi-Fi hoặc phiên bản có kết nối 4G.
Vào sáng mai, theo một số cửa hàng có thể iPad Mini sẽ xuất hiện với số lượng hạn chế từ nguồn xách tay về nước.
Việc lên kệ iPad Mini sớm hơn dự kiến cho xem là khá bất ngờ khi theo như Apple thông báo sẽ chỉ bán vào cuối tháng này. Mặc dù trước đó, một vài tin đồn lại cho rằng có lẽ iPad Mini sẽ được tung ra thị trường muộn hơn dự kiến.
Với lần lên kệ này, Ápple được xem là khá chau chuốt cho “con cưng” khi iPad Mini Retina gần như tương đương so với phiên bản màn hình lớn 9,7 inch, cấu hình được nâng cấp mạnh hơn hẳn trong khi giá bán được cho rằng khá hài lòng với người dùng khi chỉ từ 399 USD. Cả hai phiên bản Wifi và phiên bản 4G đều sử dụng chip xử lý A7 và màn hình chuẩn Retina độ nét cao 2.048 x 1.536 pixel, khác biệt có chăng chỉ nằm ở kích cỡ màn hình.

Check Also

Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 – căn hộ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm

Dự án Him Lam quận 6 là một dự án căn hộ chung cư cao …