Độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Triton BT50 Hilux Ford Ranger Colorado Dmax Navara tại Công ty TNHH 4×4 TP HCM

Nhu cầu mới nhưng không mới cho các loại xe – Làm cách âm chống ồn cho xế cưng

Các nhân tố tạo nên tiếng ồn cho xe bán tải của bạn có thể kể ra: như là tiếng ồn từ gầm của xe, nguyên do từ phía bên ngoài đường xá bị hỏng hóc hoặc do xe cộ nhộn nhịp,.. điều đó gâyảnh hưởng lớn đến vấn đề ngồi lái xe, làm mất đi sự chú ý thì cách âm chống ồn chính là nút giải tối ưu dành cho xe bán tải.

Các bác nên xem xét kỹ lưỡng trong việc sử dụng vật liệu cách âm cho chiếc xe của mình mà vẫn cam kết được những tiện ích thiết yếu của bác bác cam kết nhiều lợi ích và thẩm mỹ cho xế.

Lợi ích của việc dán cách âm chống ồn

 – Suy giảm tối đa âm thanh hỗn tạp.

– Có lợi ích giúp cho bạn không còn phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi phát ra hay là do bên trong ô tô gây ảnh hưởng.

– Bạn sẽ dễ dàng có được niềm vui riêng của mình mà không còn bất cứ tiếng ồn nào

– Không còn là nguyên nhân tiếng ồn tạo nên những phiền muộn không nhất thiết

Như vậy Dán cách âm được dán vào ở chỗ nào của xe?

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các công đoạn như lắp ghép rời từng phụ kiện ở sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và hoàn tất lại từng bộ phận, vừa không có quá nhiều bất cập trong giảm bớt việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm thiểu phiền não cho người dùng và không cần nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có hiệu quả trong việc chống ồn từ bên ngoài, còn lại là bộ phận ngừa việc vọng âm thanh cho xe.

Sau khi dán chống ồn thì có bị mất độ dính sau khoảng thời gian ngắn không?

Người dùng không còn phải lo lắng về tình trạng gây hư hại sau khi trải nghiệm một thời gian do công năng khép kín và tính chuyên nghiệp của người làm tại 4×4 đảm bảo khách hàng sẽ không còn lo nghĩ trong vấn đề này, thêm vào đó với các chức năng ưu việt như không tạo mùi và không có chất nguy hại mà các bạn có thể dùng trong mọi địa hình hay thời tiết khó chịu mà vẫn an tâm về các lợi íchcho các bạn.

Thực tế nên dán cách âm cho xe bán tải ở đâu thì là tốt nhất

Chính là địa chỉ uy tín của người dùng ngoài việc dán cách âm mà còn chuyên độ các dòng xe và chuyên phân phối các món đồ chơi cho xe bán tải, cửa hàng 4×4 chính là nơi tạo ra sự trải nghiệm hoàn toàn mới và nhiều lợi ích cho các bác.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cách âm xe bán tải giá

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe bán tải, hãy liên lạc đến Ga-ra 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

4×4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …