Độ Đèn led nóc xe chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi đêm

Đèn led nóc xe là một trong số các mẫu đèn độ xe Ford Ranger 2019 tốt nhất bây giờ, đèn được chế tạo từ hệ thống những đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại có độ sáng tốt có khả năng soi xa tới hàng trăm m. Đèn led nóc xe có cấu tạo đặc biệt giúp chống chịu tốt dưới các kiểu thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50000 giờ.

Thiết kế thể thao, cân đối cộng với chức năng soi sáng tuyệt vời khi đi xe buổi tối, Đèn led nóc xe độ cho xe Ford Ranger 2019 đã trở thành một trong các loại đồ chơi được yêu chuộng nhất hiện tại.

Đèn led nóc xe: xe bán tải độ đèn led ngầu và ngầu tại Tp.Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông thay đẹp cho xe Ford Ranger
Đèn led nóc xe: Đèn led bar là một trong các mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn led nóc xe: Bán đèn led bar chất và đẳng cấp lượng cho xe bốn bánh, bán tải ở Tp.HCM

Nhược điểm đáng quan tâm nhất khi ráp Đèn led nóc xe cho xe Ford Ranger 2018 đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không xài, điều này có thể làm bình ắc quy bị thiếu điện khiến cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của bạn sẽ không thể khởi động được. Và để không phải xảy ra rắc rối đó các bạn có thể làm như sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, trang bị thêm bộ phận kích điện dự phòng và nên nhớ tắt đèn xe khi chẳng xài đến.

Đèn led nóc xe: mẫu đèn led bar nên gắn cho xe bán tải Ford Ranger, ô tô tại Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: mẫu đèn độ ngầu và đẹp mắt dành cho xe bốn bánh, xe Ford Ranger tại Sài Gòn

Đèn led nóc xe cũng rất dễ lắp có hai quá trình chính là bắt ốc và đi điện, đèn có nhiều chân lắp nên lắp ráp được khá nhiều chỗ khác nhau, có thể ở cản trước xe hay mui xe, sau khi bắt xong các bạn hãy thực hiện test lại để kiểm tra. Để được thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ lắp ráp Đèn led nóc xe thật kỹ lưỡng và đẹp cho ”xế yêu” của bạn.

Đèn led nóc xe: xe bán tải, xe hơi ngầu và hầm hố sau khi gắn đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Picture Đèn led nóc xe: Đèn led bar là một trong những kiểu đèn được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải

Để cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của bạn ngầu và đèn gắn cân đối hài hòa thì bạn hãy tới cơ sở của chúng tôi:

– Cửa hàng 4×4 luôn tìm phương pháp để làm hài lòng khách bởi thế Đèn led nóc xe do chúng tôi bán đều phải có độ bền cao và tất cả sản phẩm đều được bảo hành toàn diện.

– Để cho xe được đẹp thì những người thợ cần phải được đào tạo vô cùng có bài bản, sở hữu tay nghề tốt. Nhân viên của cty chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

– Khách sẽ tiềm kiếm được khá nhiều món đồ chơi đẹp khác cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của bạn.

– Đồng thời, nhân viên chúng tôi đều cực kì hiểu về Đèn led nóc xe và sẽ tư vấn tận tình cho khách

Đèn led nóc xe: Để độ xe đẳng cấp và đẹp mắt một số bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe 4 bánh xe bán tải Ford Ranger của mình” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: kiểu đèn led gắn đẹp, hài hòa và ngầu cho bán tải

Nếu các bạn đã chọn lựa được kiểu đèn độ mong muốn rồi thì liên hệ liền 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led nóc xe độ xe ô tô Ford Ranger 2019. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được sản phẩm đèn độ phù hợp thì hãy xem thêm những sản phẩm Đèn led nóc xe khác của cửa hàng 4×4 ở phía sau đây nhé!

Số ĐT liên lạc: 0939.79 1959

Đ/C: 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn led nóc xe

Video ngắn những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …