Giá cửa hít tự động Raptor Raptor cực chất tại gara độ 4×4

Hiện tại, nhu cầu dùng cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi công dụng tốt hơn hẳn trong sử dụng, bạn sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho trầy xước xe hoặc chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng mà không dùng lực.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không thể phủ nhận, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là biện pháp tốt nhất cho các dòng Raptor Raptor với các tính năng ưu việt của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

Nếu khi bình thường bạn phải dùng tới một lực tác động vừa đủ nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng quá sức nhưng mà đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần sử dụng lực đẩy nhẹ cửa xe, phần còn lại chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nhắc tới.

Việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho mình và gia đình đối với các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm thực trạng bị kẹt tay.

Cửa hít tự động Raptor Raptor còn có tính năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị rườm rà hơn hết là sự thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo sự ổn định cho mọi người.

Có thể chọn lọc nhiều cách thức để mở xe bao gồm sử dụng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Tạo sự mượt mà khi dùng với cường độ nhẹ, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu tác động.

4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không cần mất đi quá nhiều công sức xử lý mà các tay chơi sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới cool ngầu.

Đọc thêm: bộ cửa hít

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …