Giá cửa hít tự động Raptor Raptor giá rẻ ở cửa hàng 4×4

Để hạn chế các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc phát hành mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Do vậy, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là câu trả lời tối ưu cho các dòng Raptor Raptor với công dụng tuyệt vời của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động hóa tác động khiến cửa của xế đóng chặt vào xe nhờ công năng đóng cửa mềm, auto hít và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến đầy hữu ích thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện độc đáo nhất là những người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi có thể phát hiện chướng ngại vật và có động thái dừng hẳn.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có khả năng chống sự thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động có phần không bị dư thừa hơn hết là sự thuận tiện trong tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người sử dụng.

Không còn sợ lo lắng và sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không mất đi sắc thái vẹn nguyên của xế.

Với phong thái gọn nhẹ tạo nên nét cool ngầu và sang trọng thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng ồn, làm giảm được những âm thanh có âm lượng lớn một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không cần mất đi quá nhiều công sức lắp đặt sau đó bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Tham khảo cụ thể tại đây: hít cửa chống va đập xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …