Led phá sương giá bao nhiêu gắn lắp cho xe ô tô, xe bán tải ở tpHCM

Chúng ta đều có một phong cách khác nhau bởi vậy các cơ sở chế tạo đèn độ xe bán tải, xe ô tô thiết kế ra các mẫu đèn có những kiểu dáng và chức năng riêng để mỗi người lựa chọn như: đèn hình tròn, đèn soi gần, đèn cho ánh sáng gom, đèn chiếu xa, đèn gắn mui, đèn cho ánh sáng xanh, đèn vuông, đèn có tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng vàng, đèn gắn đầu xe, đèn có tia sáng loe, đèn dài,… Đa số loại Led phá sương vẫn là được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất.

Led phá sương là một trong số những loại đèn độ xe bán tải tốt nhất bây giờ, đèn được chế tạo từ chuỗi các đèn led ít tốn năng lượng nhưng lại cho độ sáng cao có khả năng chiếu xa đến vài trăm met. Led phá sương có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt trước những kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50.000 giờ.

Led phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe 4 bánh gắn Led phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Ngay khi đã test thử Led phá sương và chọn mua thì chúng ta sẽ bắt đầu đấu Led phá sương lên xe ô tô với các giai đoạn sau: Trước tiên là chọn chỗ gắn có thể trên mui hoặc phần cản trước của xe. Ngay khi đã chọn được vị trí bắt chúng ta tiến hành bắt ốc cố định Led phá sương, tiếp đến là đi điện . Sau cùng chúng tôi sẽ test thử lại đèn thêm lần nữa xem đã vừa ý hay chưa. Và để gắn lắp Led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải của bạn thật đẹp thì quý khách nên đến shop 4×4. Chúng tôi và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và lắp ráp thực tỉ mỉ.

Tấm ảnh Led phá sương: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Để ráp Led phá sương cân đối thì tốt nhất các bạn nên đến công ty của chúng tôi:

– sản phẩm của cty 4×4 của chúng tôi đều là sản phẩm nhập Hoa kì sở hữu chất lượng siêu tốt bởi thế sản phẩm đó đều được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi bán.

– Tư vấn bán hàng tận tình, chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về xe với các bạn là tiêu chí đầu tiên của 4×4

– Công ty 4×4 của chúng tôi còn có nhiều loại đồ chơi khác độ cho xe bán tải.

– Cty 4×4 của chúng tôi có các nhân viên đều là những người được đào tạo khá kĩ lưỡng, sở hữu tay nghề giỏi.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các bạn vui lòng gọi ngay số hot line 09,3979-1959 để gặp nhân viên chúng tôi, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn: Led phá sương

Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Check Also

Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ ở HCM

Với đặc điểm là hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn phá …