Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 giá rẻ ở 4×4

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng đối với Xe Toyota Hilux càng tăng lên đặc biệt là trong việc vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux. Qua đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố thuộc về dòng sản phẩm thú vị ngay sau đây.

Nắp thùng xe Toyota Hilux bao gồm những loại nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp Xe Toyota Hilux được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế trong khi mưa bụi hay gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của các bác? Bạn bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện cho xế yêu.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux duy trì độ cứng cáp, tránh va đập làm hư hại đến đồ đạc  trong cốp xế.

Các bác có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tiện dụng ở 4x4

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến giúp cho  chiếc Xe Toyota Hilux của bạn giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo: giá nắp thùng xe Toyota Hilux ba tấm

Check Also

Auto Draft

Bật mí Shop 4×4 chuyên cung cấp bậc lên xuống Nissan Navara cực tốt

Bậc lên xuống là một sản phẩm cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …