Lợi ích chọn khu đô thị An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Những thiết kế của các dự án River City nói chung và River City Quận 7 nói riêng đều đảm bảo khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mở rộng cửa đón ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho River City .

Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và River City đang chuẩn bị các thủ tục để giao nhà cho hơn 500 cư dân mới vào Quý III. Đây là một lời khẳng định cho thành công mà River City đạt được. Điều đặc biệt nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách bán hàng vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu phát triển. River City luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, River City chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Xem thêm :

Suy nghĩ đầu tư khu căn hộ River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại Sài Gòn

Check Also

Tổng Quan du an căn hộ An Gia River City đào trí hoành tráng tại địa bàn Phú Yên

An Gia River City  quan 7 đã xây dựng cho bản thân mình những phương …